Hội LHPN phường Ninh Sơn tổ chức chương trình giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ” năm 2019

            Hội LHPN phường Ninh Sơn vừa tổ chức chương trình giao lưu “Ngôi nhà an toàn cho trẻ” năm 2019.

          Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Hội LHPN Tỉnh, đại diện một số phòng ban ngành đoàn thể của thành phố; thường trực Đảng ủy – HĐND – lãnh đạo UBND – UBMTTQ phường; Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố và các em học sinh trường Tiểu học, THCS Ninh Sơn.......

Đại diện các đội chơi thực hành sơ cứu các con khi tai nạn đuối nước.

Sau khi xem một số video về thực trạng công nghệ Internet và Tai nạn thương tích trẻ em tại Việt Nam ( như tai nạn đuối nước, tai nạn giao thông….), các đại biểu về dự chương trình đã được chứng kiến phần thi của 3 đội: Ngôi nhà cầu vồng; Ngôi nhà Bình yên và Ngôi nhà Thiên thần, với 3 phần thi cụ thể đó là: Điều gì sẽ xảy ra ( với 15 câu hỏi tình huống bằng hình ảnh dự đoán hậu quả của tai nạn thương tích đối với trẻ), Bố mẹ thông thái ( với 20 câu hỏi về các kỹ năng sơ cứu khi bị bỏng, đuối nước, xâm hại tình dục trẻ em, sơ cứu người bị tai nạn giao thông…). Riêng phần thi “ Nhà ai giỏi nhất” được 3 đội thực hành sơ cứu các con khi tai nạn đuối nước.

          Kết thúc chương trình giao lưu, đã có 10 gia đình của phường Ninh Bình được công an Tỉnh tặng 10 chiếc mũ bảo hiểm nhân kỷ niệm ngày gia đình Việt Nam 28/6.

Thu Hạnh

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 49
  • Trong tuần: 49
  • Tất cả: 157,941
Đăng nhập