LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH

LỄ KẾT NẠP HỘI VIÊN CỰU CHIẾN BINH

Trong thời kỳ đấu tranh Cách mạng, kháng chiến cứu nước lâu dài, gian khổ và oanh liệt của dân tộc ta trước đây, cũng như trong thời kỳ xây dựng chủ nghĩa xã hội, bảo vệ Tổ quốc hiện nay, lực lượng CCB ngày càng phát triển, lớn mạnh. Đến nay đã có hàng triệu CCB thuộc các thế hệ, tiếp tục nêu cao bản chất truyền thống bộ đội Cụ Hồ “ Trung với Đảng, hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì chủ nghĩa xã hội, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”. Với truyền thống ấy, sáng ngày 02/10/2019 hội CCB phường Ninh Sơn đã long trọng tổ chức lễ kết nạp hội viên CCB quý IV năm 2019.

Về dự với buổi lễ có đồng chí Phạm Duy Hùng – Phó bí thư thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí Ủy viên ban chấp hành hội CCB, chi hội trưởng, chi hội phó của 12 chi hội trực thuộc hội CCB phường và 04 đồng chí được kết nạp đã về dự. Trong buổi lễ kết nạp đồng chí Phạm Duy Hùng thay mặt thường trực Đảng ủy phát biểu chúc mừng, động viên, giao nhiệm vụ cho hội CCB phường và đánh giá cao vai trò trách nhiệm của hội CCB phường trong những năm qua đã góp phần vào nhiệm vụ phát triển kinh tế và nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Thay mặt các đồng chí được kết nạp, đồng chí Vũ Đình Tuân hội viên chi hội phố Phúc Khánh đã phát biểu cảm tưởng và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, truyền thống quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Gương mẫu và vận động gia đình cùng nhân dân ở khu dân cư thực hiện tốt quy ước của tổ dân phố, các chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhiệm vụ chính trị của địa phương. Góp phần xây dựng phường Ninh Sơn ngày càng văn minh giàu đẹp.

                                                                                                                           Thu Trang

 

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 35
  • Trong tuần: 35
  • Tất cả: 157,927
Đăng nhập