Lễ trao Huy hiệu Đảng 19/5

Đảng ủy phường Ninh Sơn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 đối với các đồng chí đảng viên cao tuổi đang thuộc Đảng bộ phường.Về dự có đồng chí Hoàng Hoa Thắng – UV BTV Thành ủy, chủ nhiệm UBKT Thành ủy NB.

 

Tham dự HN, có đc Lê Văn Thiện-BTĐU, CT HĐND phường, các đc TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND phường, các đc Ủy Viên BCH Đảng bộ, Ban chi ủy chi bộ cùng đông đủ các đc Đảng viên đc nhận huy hiệu Đảng.

 

Đợt 19/5/2020, toàn phường có 14 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng; trong đó:có 03 đảng viên được trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên được trao Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

 

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hoa Thắng – Hoàng Hoa Thắng – UV BTV Thành ủy, chủ nhiệm UBKT Thành ủy NB nhấn mạnh việc trao Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận của Đảng đối với sự phấn đấu rèn luyện và quá trình đóng góp của các đảng viên. Đồng chí mong muốn các đảng viên sẽ tiếp tục cống hiến cho Đảng, cho quê hương bằng những việc làm cụ thể, thiết thực, gương mẫu thực hiện chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, luôn là những tấm gương sáng góp phần thực hiện các nhiệm vụ chính trị trên địa bàn. Cũng nhân dịp này, đồng chí Hoàng Hoa Thắng đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền quan tâm, tạo điều kiện tới các đồng chí Đảng viên lão thành của Đảng, đây là lợi thế riêng của mỗi cấp ủy địa phương, đề nghị các đơn vị trân trọng và phát huy lợi thế quý báu đó.

Phát biểu cảm tưởng, đồng chí Nguyễn Văn Huấn - đảng viên nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, thuộc Chi bộ Tổ dân phố Bích Đào, đại diện cho đảng viên được nhận Huy hiệu đợt 19/5 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với Đảng đã tạo điều kiện cho mỗi đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và hứa sẽ phát huy tính tiền phong, làm gương cho con cháu noi theo.

Buổi lễ tao tặng huy hiệu Đảng kết thúc thành công tốt đẹp.

Tác giả:Vananhnguyen
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 118
  • Trong tuần: 118
  • Tất cả: 158,010
Đăng nhập