trao tang huy hieu dang

Đảng ủy phường Ninh Sơn trao tặng huy hiệu Đảng 

đợt 19/5/2022

 

Sáng ngày 17/5/2022, Đảng ủy phường Ninh Sơn  tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 11 đảng viên đợt 19/5. Về dự có đồng chí Hoàng Hoa Thắng, UVBTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND Thành phố Ninh Bình; các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ và các đồng chí được trao tặng  huy hiệu Đảng.

Trong số 11 đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng đợt này, có 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 05 đồng chí được trao tặng Huy hiệu 50 tuổi Đảng và 03 đồng chí được trao tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đều là những đảng viên ưu tú, từng tham gia chiến đấu tại các chiến trường và tham gia công tác xã hội tại địa phương. Các đồng chí luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, tiếp tục nêu gương, giữ gìn, phát huy bản lĩnh, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ của địa phương, Tích cực động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế- xã hội của địa phương.     

    Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Văn An, Đảng viên 50 năm tuổi Đảng thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đã hứa tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của địa phương, gương mẫu trong mọi phong trào, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

 


BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 53
  • Trong tuần: 53
  • Tất cả: 157,945
Đăng nhập