TRƯỜNG MẦM NON NINH SƠN TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 132 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC HỒ (19/5/1890-19/5/2022)

Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước chào mừng kỷ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ - Vị cha già kính yêu của dân tộc Việt Nam, danh nhân văn hóa thế giới (19/5/1890-19/5/2022). Trường Mầm non Ninh Sơn đã long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng với nhiều nội dung ý nghĩa.

Các cô trò chuyện cùng trẻ về Bác Hồ, về ý nghĩa của ngày 19/5. Cho các con xem những đoạn video nói về công việc, cuộc sống, về tình yêu thương bao la của Bác với các cụ già, em nhỏ.... Qua những bài ca, bài thơ nói về Bác giúp các con một lần nữa được bày tỏ tấm lòng của mình đối với Bác. Các con được tham gia vẽ những bức tranh thật ý nghĩa với chủ đề “Việt Nam quê hương em” để làm quà dâng tặng sinh nhật của Bác. 

Nhà trường đã tổ chức các hoạt động cho trẻ các độ tuổi được tham gia giao thông với chủ đề “Tôi yêu Việt Nam”. Khi tham gia những hoạt động này trẻ được tham gia và xử lý các tình huống về an toàn giao thông khi lưu thông trên đường. Trẻ biết đi đúng luật, đi đúng làn đường, đi theo tín hiệu đèn giao thông và đi đúng chỉ dẫn của chú cảnh sát. 

Cùng tham gia các hoạt động chào mừng ngày sinh nhật Bác, các bé nhà trẻ và 3-4 tuổi cũng tích cực tham gia thi đua các hoạt động phát triển vận động liên hoàn.

Các hoạt động chào mừng 132 năm ngày sinh nhật Bác đã tạo được nhiều cảm xúc cho cô và trò. Thông qua các hoạt động trẻ biết yêu quê hương, đất nước, kính yêu Bác Hồ. Và đặc biệt hơn nữa trẻ học hỏi được nhiều điều và biết yêu trường yêu lớp, yêu cô và các bạn. Và để các học sinh có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và kỉ niệm dưới ngôi nhà thứ hai, Ban giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, nhân viên trong nhà trường chắc chắn và nhất định sẽ ngày một cố gắng hơn nữa để tiếp tục phát huy và lan tỏa các hoạt động trải nghiệm thực tế, giúp cho học sinh luôn cảm thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Xứng đáng với sự đồng hành và sự tin tưởng của phụ huynh dành cho tập thể trường Mầm non Ninh Sơn.


Trường Mầm non Ninh Sơn
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 82
  • Trong tuần: 82
  • Tất cả: 157,974
Đăng nhập