Hội nghị tuyên truyền và phổ biến giáo dục pháp luật tại phường Ninh Sơn

Thứ tư, 10/08/2022

UBND phường Ninh Sơn vừa  tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về Luật cư trú năm 2020 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2021 và Luật tiếp cận thông tin năm 2016 có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/7/2018 .  Dự hội nghị có bà Đào Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Ninh Bình. Bà Hà Thị Kim Liên,  Trưởng phòng Tư pháp  thành phố Ninh Bình, đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cán bộ, công chức và cán bộ chủ chốt tại các tổ dân phố.

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe bà Đào Thị Ánh Tuyết, Chủ tịch Hội Luật gia thành phố Ninh Bình, báo cáo viên tỉnh Ninh Bình tuyên truyền những nội dung cơ ban của Luật cư trú năm 2020 và Luật Tiếp cận thông tin năm 2016.

Qua hội nghị nhằm giúp cho trưởng các ban ngành đoàn thể, các cán bộ, công chức, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố tiếp cận, nắm vững những kiến thức pháp luật cơ bản từ đó tuyên truyền, phổ biến sâu rộng đến cán bộ, đảng viên, hội viên, đoàn viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện theo đúng các quy định của pháp luật đề ra.