TRƯỜNG THCS NINH SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG BUỔI BỐC THĂM GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

Thứ hai, 04/07/2022

TRƯỜNG THCS  NINH SƠN TỔ CHỨC THÀNH CÔNG

BUỔI BỐC THĂM GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM LỚP 6 NĂM HỌC 2022 - 2023

Sáng ngày 29/6/2022, trường THCS Ninh Sơn tổ trước buổi bốc thăm giáo viên chủ nhiệm lớp 6 năm học 2022 - 2023.

Về dự buổi bốc thăm có: Ông Nguyễn Quốc Toán – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường Ninh Sơn; Ông  Đinh Xuân Cấp - Phó trưởng phòng GDĐT thành phố Ninh Bình; Bà Nguyễn Thị Phương Hiển – Chuyên viên Thanh tra thành phố; Bà Hoàng Thị Mỹ Hạnh – Cán bộ phòng Giáo dục; Bà Đinh Thị Châm – Phó ban đại diện Hội CMHS; Bà Đoàn Thị Hương – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đại diện các bậc phụ huynh khối 6, cùng các thầy cô giáo trong Hội đồng tuyển sinh nhà trường.

Để chuẩn bị cho việc bốc thăm giáo viên chủ nhiệm lớp 6 năm học 2022 - 2023 nhà trường đã tổ chức thực hiện việc chia lớp ngẫu nhiên theo phần mềm trên máy tính, bảo đảm cân bằng sĩ số, sắp xếp theo vần a,b,c theo quy luật chẵn lẻ và tỉ lệ nam nữ.

Đại diện cha mẹ học sinh khối 6 kiểm tra các phiếu để bốc thăm GV chủ nhiệm

Việc bốc thăm được sự chứng kiến của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Ninh Bình, UBND thành phố Ninh Bình, chính quyền địa phương, ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh, phụ huynh các lớp 6.

Niềm vui của các cô khi bốc thăm giáo viên chủ nhiệm lớp 6 năm học 2022 - 2023

Việc bốc thăm giáo viên chủ nhiệm khối lớp 6 đảm bảo công khai, minh bạch, khách quan, khắc phục tình trạng chọn lớp, chon thầy cô. Góp phần tạo động lực, trách nhiệm với nghề của mỗi cô giáo để cùng tập thể nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Năm học 2022 - 2023, trường THCS Ninh Sơn đã tuyển được 165 em học sinh khối lớp 6 và được chia thành 4 lớp. Nhà trường đã chọn ra được 4 giáo viên chủ nhiệm lớp 6 nhiệt tình, tâm huyết với nghề. Cụ thể, lớp 6A sĩ số 42 học sinh, giáo viên chủ nhiệm cô Nguyễn Thị Năm; lớp 6B sĩ số 42 học sinh, giáo viên chủ nhiệm cô Đinh Thị Hồng Huệ; Lớp 6C sĩ số 41 học sinh, giáo viên chủ nhiệm cô Bùi Thị Nguyệt; lớp 6D sĩ số 40 học sinh, giáo viên chủ nhiệm cô Nguyễn Thị Phương.

Sau khi nhận lớp, các cô giáo chủ nhiệm đã nghiên cứu đặc điểm tình hình của lớp mình, để chuẩn bị xây dựng kế hoạch hoạt động cho năm học mới 2022 – 2023./.