Thứ bảy, 11/05/2024

Sinh hoạt ​CLB “Phụ nữ với an toàn thực phẩm”

Thứ sáu, 29/05/2020

Nhân dịp hoạt động quý của Hội phụ nữ phường, CLB “Phụ nữ với an toàn thực phẩm” tổ chức thành công buổi sinh hoạt với các thành viên của CLB và hội viên phụ nữ của 12 chi hội.

Tham dự  có đ/c Đỗ Thị Khánh Ly- CB BTG Hội LHPN Tỉnh; đ/c Lã Thị Mai Anh- PCT Hội LHPN TP; đ/c Phạm Duy Hùng-PBT TT Đảng Ủy phường.

Mở đầu buổi sinh hoạt là những tiết mục văn nghệ đặc sắc được dàn dựng công phu của đội văn nghệ phường.

Tại buổi SH, đ/c Cb BTG Hội LHPN Tỉnh cung cấp đến hội viên về chế độ dinh dưỡng và sức khỏe con người; một số kiến thức về ngộ độc thực phẩm, cách xử lý khi phát hiện người bị ngộ độc thực phẩm, lựa chọn thực phẩm an toàn trong mỗi bữa ăn hàng ngày…

Bà Hà Thị Ái- Hội viên phụ nữ phố Hương Phúc chia sẻ bà thấy buổi sinh hoạt rất bổ ích với những thông tin thiết thực, qua đó bà hiểu hơn về tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng với sức khỏe con người trong cuộc sống hàng ngày và cách xử lý khi gặp những trường hợp ngộ độc thực phẩm./.