Thứ ba, 30/04/2024

Trang thông tin điện tử thành phố triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh- Ủy viên BTV Thành ủy, phó chủ tịch UBND- Trưởng ban biên tập trang thông tin điện tử thành phố Ninh Bình chủ trì hội nghị.

Tại hội nghị, sau khi triển khai nhiệm vụ công tác năm 2017; dự thảo quy chế hoạt động của trang thông tin điện tử thành phố…..các thành viên Ban biên tập đã cùng nhau tập trung bàn bạc, thảo luận về các vấn đề có liên quan như: phân công nhiệm vụ, chế độ chính sách, định mức tin, bài, trình tự, thủ tục, tiếp nhận và đăng tải thông tin…..

Kết luận hội nghị, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hạnh-Ủy viên BTV Thành ủy, Phó chủ tịch UBND- Trưởng ban biên tập trang thông tin điện tử thành phố đề nghị: ngay sau hội nghị, các thành viên ban biên tập sẽ căn cứ vào nhiệm vụ được phân công phụ trách chuyên mục; kiểm duyệt, nâng cao chất lượng tin, bài trước khi đăng tải; xây dựng kế hoạch tin bài theo từng tháng, từng quý; gửi văn bản yêu cầu các đơn vị trên địa bàn gửi tin, bài cộng tác với trang thông tin điện tử theo địa chỉ đã được quy định; trình quy chế hoạt động của Ban biên tập trang thông tin điện tử thành phố lên Chủ tịch UBND Thành phố…./.

Lê Thúy