Thứ ba, 30/04/2024

Chương trình giao lưu “ Trạm đến yêu thương”

Thứ hai, 27/06/2022

Chương trình giao lưu “ Trạm đến yêu thương”

Ngày 23/6, UBND phường Ninh Sơn, Ban Thường vụ Hội LHPN Phường Ninh Sơn đã tổ chức chương trình giao lưu “ Trạm đến yêu thương”. Đây là một trong những hoạt động thiết thực hưởng ứng Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình (BLGĐ), Ngày Gia đình Việt Nam (28/6). Tới dự có đ/c Đỗ Thị Thúy Hằng – Trưởng ban GĐ-XH-KT Hội LHPN TỉnhNinh Bình. Đ/c Lã Mai Anh – Phó Chủ tịch Hội LHPN Thành Phố Ninh Bình. Đ/c Phạm Duy Hùng- Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND phường, các đ/c TT Đảng ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, các chi hội trưởng phụ nữ và hơn 60 hôi viên phụ nữ trên địa bàn phường về dự Tại buổi giao giao lưu, các vị khách mời, các đại biểu đã chia sẻ, trao đổi về
thực trạng của bạo lực gia đình hiện nay, các hình thức bạo lực trong gia đình, nguyên nhân và những hậu quả của bao lực gia đình và những kết quả, quan điểm, những giải pháp về phòng, chống BLGĐ. Buổi giao lưu diễn ra trong không khí sôi nổi, khẩn trưởng, sẻ chia đã giúp cho các đại biểu có cái nhìn đầy đủ về thực trạng và giải pháp của nạn bao lực gia đình hiện nay, Tại chương trình giao lưu các đại biểu cũng khẳng định, bên cạnh những giải pháp tích cực của các cơ quan chức năng về phòng chống BLGĐ thì một trong những giải pháp quan trọng đó là chính những nạn nhân của BLGĐ hãy dám lên tiếng để bảo vệ mình. Chương trình giao lưu đã truyền đi thông điệp mạnh mẽ, đó là: tinh thần quyết tâm của các cấp, các ngành, của cộng đồng, của phụ nữ trong phòng, chống BLGĐ hiện nay./.