Tuổi trẻ phường Ninh Sơn Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.

Thứ sáu, 10/06/2022

Tuổi trẻ phường Ninh Sơn Ra quân chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022.
Thực hiện Kế hoạch số 109-KH/ĐTN ngày 16/5/2022 của BTV Thành Đoàn Ninh Bình về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022 và Hưởng ứng ngày môi trường thế giới 5/6. Sáng ngày 05/6/2022 BCH đoàn phường khởi động ra quân chuỗi các hoạt động hưởng ứng chiến dịch.
Tới dự hoạt động của tuổi trẻ phường có đồng chí Bùi Chính Thức - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đàm Văn Hải - Giám đốc Trung tâm Thanh Thiếu nhi tỉnh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Đỗ Thanh Tâm - Chủ tịch Quỹ từ thiện Hành trình trồng cây yêu thương; đồng chí Nguyễn Đức Hiệp - Thành ủy viên, Ủy viên BTV Tỉnh đoàn, Bí thư Thành đoàn; đồng chí Hoàng Thị Thúy - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, đồng chí Trần Thị Phượng - Phó Chủ tịch HĐND phường Ninh Sơn và các đồng chí đại biểu khách quý, các bạn đoàn viên thanh niên và đông đảo bà con nhân dân đã tới dự.
Các hoạt động cụ thể:
- Phối hợp với Trung đoàn 855, tổ dân phố Phúc Khánh ra quân dọn vệ sinh môi trường trên tuyến đường Thanh niên tự quản T29;
- Tham gia lễ khởi công xây dựng " Nhà khăn quàng đỏ " cho em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Phố Phúc Khánh;
- Gắn biển, khánh thành công trình thanh niên chào mừng Đại hội đại biểu đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Ninh Bình lần thứ XX, nhiệm kỳ 2022-2027 điểm vui chơi cho thanh thiếu nhi và nhân dân tại phố Phong Đào.
Các Hoạt động đã thu hút gần 100 lượt đoàn viên thanh niên tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi, lan tỏa hình ảnh đẹp của sắc xanh thanh niên tình nguyện trong cộng đồng dân cư, hứa hẹn một mùa Chiến dịch tình nguyện Hè thành công rực rỡ.