Hội nghị tập huấn hoạt động hè và tuyên truyền phòng chống đuối nước trên địa bàn dân cư năm 2022.

Thứ hai, 27/06/2022

Được sự nhất trí của TT Thành Đoàn, TT Đảng uỷ, BCĐ hoạt động hè phường Ninh Sơn.
Để triển khai các hoạt động hè cho thiếu nhi được hiệu quả, tối ngày 23/6/2022 BCH đoàn phường Ninh Sơn tổ chức hội nghị tập huấn hoạt động hè và tuyên truyền phòng chống đuối nước trên địa bàn dân cư năm 2022.
Về dự hội nghị chỉ đạo và truyền đạt nội dung có đ/c Nguyễn Văn Đạt - PCT UBND, trưởng ban chỉ đạo HĐH hè phường Ninh Sơn. Đ/c Lê Hồng Phúc - trưởng phòng kỹ năng trung tâm thanh thiếu nhi tỉnh. Đ/c Nguyễn Đình Minh Đức - cán bộ phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ công an tỉnh.
Qua đây, các em được tìm hiểu thêm những kiến thức về định hướng hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2022; nhảy dân vũ; kỹ năng tổ chức trò chơi; kỹ năng thuyết trình, tuyên truyền; ngoài ra còn được thực hành phương pháp, kỹ năng xử lý các tình huống tai nạn thương tích, phòng chống tai nạn đuối nước...
Nhằm đa dạng hình thức hoạt động hè cho thiếu nhi, trong thời gian tới Đoàn triển khai nhiều hoạt động cho các em như: Giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống văn hóa; tham gia các phong trào đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thăm hỏi, tặng quà gia đình có công với cách mạng.
Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí cho thiếu nhi tiếp tục được quan tâm.
Các hoạt động hè sẽ mang đến cho các em thiếu nhi những kiến thức, kỹ năng sống, xây dựng tình đoàn kết, rèn luyện đạo đức, lối sống, tạo thói quen tốt trong giao tiếp, sinh hoạt cộng đồng. Ðồng thời, giúp các em có mùa hè thật vui tươi, bổ ích, an toàn.