Thứ ba, 21/05/2024

Đảng ủy – HĐND - UBND cùng các nhà hảo tâm chung tay trao tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo

Sáng ngày 18/03/2020,  Đảng ủy – HĐND - UBND phường Ninh Sơn đã phối hợp với các doanh nghiệp trên địa bàn phường trao tặng khẩu trang, nước rửa tay miễn phí cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Hội trường UBND phường Ninh Sơn.

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo đại diện Thường trực Uỷ Ban Mặt Trận Tổ Quốc Thành phố, Ban Tuyên Giáo, Ban Dân Vận Thành phố; các đồng chí Thường trực Đảng Ủy, Hội Đồng Nhân Dân, lãnh đạo UBND phường, Thường Trực Mặt Trận Tổ Quốc phường; bí thư chi bộ các tổ dân phố, cán bộ công chức của UBND phường cùng Hiệp hội doanh nghiệp phường và đại diện 97 gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường đã về dự đông đủ.

Đại biểu tham dự hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đinh Xuân Hòa – Chủ Tịch UBND phường xác định công tác phòng, chống dịch Covid-19 là nhiệm vụ trọng tâm, hàng đầu. Đồng chí gửi lời cảm ơn đến Hiệp hội doanh nghiệp phường Ninh Sơn đã chung tay tài trợ cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn phường trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đồng chí ĐInh Xuân Hòa - CT UBND phường Ninh Sơn phát biểu tại hội nghị.

Ông Nguyễn Phùng Tâm- Đại diện Hiệp hội doanh nghiệp trên địa bàn phường cho biết Hiệp hội Doanh nghiệp luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, thường xuyên quan tâm, nắm bắt tình hình phòng chống dịch Covid-19 của địa phương. Ông mong muốn hỗ trợ những hộ gia đình có hoàn cảnh khó trên địa bàn phường để cùng vượt qua đại dịch Covid-19 bằng những hành động cụ thể và thiết thực.

Ông Nguyễn Phùng Tâm - Đại diện Hiệp hội Doanh nghiệp trên địa bàn phường phát biểu tại hội nghị.

Tại hội nghị, 1080 chiếc khẩu trang  và 97 chai nước rửa tay miễn phí đã được trao tặng đến các gia đình hộ nghèo, hộ cận nghèo. Ngoài ra, Hội nghị phát miễn phí khẩu trang cho 120 người đến tham dự.

Đồng chí Phạm Duy Hùng - PBT Đảng ủy phường; Đồng chí Nguyễn Quốc Toán - PCT UBND phường trao tăng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí đến đại diện gia đình hộ nghèo, cận nghèo.

Lãnh đạo các Doanh nghiệp hảo tâm trao tăng khẩu trang và nước rửa tay miễn phí đến đại diện gia đình hộ nghèo, cận nghèo.