Thứ ba, 21/05/2024

Đảng ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường Ninh Sơn trao tặng quà nhân dịp 1/6 Tết thiếu nhi

Phát huy truyền thống tương thân tương ái của các thế hệ đi trước và để kết thúc tháng nhân đạo năm 2022 với chủ đề "Gắn kết cộng đồng- lan tỏa hành động nhân ái". Chiều ngày 31/5/2022, Đảng ủy- HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường Ninh Sơn đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 3.000.000đ cho gia đình anh Bùi Ngọc Thắng- phố Hương Phúc, phường Ninh Sơn. Ngoài ra, đoàn còn trao tặng số tiền 300.000đ cho cháu Bùi Đức Toàn con trai của a Thắng nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6/2022.

Trong thời gian đi làm lao động tự do anh Vũ Ngọc Thắng bị ngã từ trên mái tôn xuống đất bị chấn thương rất nặng (gãy tay, vỡ sọ não, thay khớp háng). Gia đình anh có 3 con nhỏ, chi phí chữa bệnh rất lớn. Trong thời gian anh nằm viện và phục hồi sức khỏe tại gia đình, vợ anh là chị Trần Thị Lợi phải xin nghỉ việc để chăm sóc chồng.

Tại buổi thăm hỏi đ/c Nguyễn Văn Đạt - PCT UBND phường đã động viên a Thắng và gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, yên tâm chữa bệnh.

Ông Phạm Văn Tấn, tổ trưởng tổ dân phố thay mặt cho chính quyền phố và gia đình cảm ơn sự quan tâm, động viên kịp thời của Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ VN phường. Đây là việc làm nhân đạo, rất có ý nghĩa đối với gia đình a Thắng nói riêng và nhân dân trên địa bàn nói chung.