Thứ ba, 21/05/2024

Kỷ niệm 45 năm GPMN: Đảng Ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường dâng hương tưởng nhớ công ơn của Anh hùng Liệt sỹ

Nhân kỷ niệm 45 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, chiều 29-4,Đảng Ủy- HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ phường Ninh Sơn đã tổ chức viếng, đặt vòng hoa và dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ phường.

Trong không khí trang nghiêm, thành kính và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu dự lễ viếng đã dành phút mặc niệm tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ phường, cùng các đại biểu đã trân trọng dâng hương lên tượng đài Tổ quốc ghi công và đến thắp hương trên các phần mộ liệt sĩ đang an nghỉ tại Nghĩa trang liệt sĩ phường.