Thứ ba, 21/05/2024

Đoàn Thanh Niên phường Ninh Sơn khánh thành “ Điểm sinh hoạt văn hóa – TDTT cho thanh thiếu niên và nhân dân”

Thứ ba, 21/04/2020

Về tham dự buổi lễ có đ/c Thiếu Tá Nguyễn Xuân Thùy-PT Phòng CSCĐ, đ/c Thượng Úy Bùi Xuân Mạnh-PBT Đoàn thanh niên CA Tỉnh, đ/c Thượng Úy Hà Quang Trung- BT chi đoàn phòng CSCĐ; đ/c Phạm Duy Hùng-PBT TT Đảng ủy phường; đ/c Nguyễn Quốc Toán-PCT UBND phường cùng các đồng chí là phóng viên chuyên mục an ninh Ninh Bình, Đài truyền thanh thành phố và các đồng chí đại diện MTTQ, các ban ngành, đoàn thể phường.

Công trình  “ Điểm sinh hoạt văn hóa – TDTT cho thanh thiếu niên và nhân dân” bao gồm 05 thiết bị trong đó có: 01 xích đu, 01 thiết bị xoay eo, 01 thiết bị đi bộ trên không, 01 xà đơn, 01 xà kép. Với tổng  kinh phí  xây dựng là 17trđ: từ phát động ủng hộ từ đoàn viên là: 3trđ, Chi đoàn cảnh sát cơ động công anh tỉnh cùng gia đình Ông Mai Văn Kỷ - Bà Nguyễn Thị Chinh ( phố 11- phường Đông Thành) hỗ trợ 5trđ, nguồn xã hội hóa là 9trđ. Công trình được lắp đặt hoàn thành, đảm bảo chất lượng và bàn giao cho tổ dân phố Thượng Lân.

Phát biểu tại buổi lễ, đ/c Phạm Văn Nắng- BT chi bộ phố Thượng Lân gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn thanh niên phường Ninh Sơn. Đ/c và nhân dân phố Thượng Lân sẽ sử dụng công trình đúng mục đích, có hiệu quả và cùng chung tay quản lý,  duy tu bảo dưỡng công trình.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực tạo sân chơi an toàn, bổ ích cho thanh thiếu niên và nhân dân trên địa bàn phường.

Sau buổi lễ, công trình được gắn biển tên, bàn giao quản lý, sử dụng cho tổ dân phố Thượng Lân./.

Vananhnguyen